00:32 EST Thứ năm, 08/12/2022

Đăng nhập thành viên

Gửi bài về Sở GD&ĐT

Tuyển dụng

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 389

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11694

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6665217

Trang nhất » Danh mục tải về » Luận văn thạc sỹ

Tra cứu điểm
04. Luận văn môn văn

04. Luận văn môn văn

Văn hóa và văn học có mối quan hệ hữu cơ không tách rời, văn hóa chi phối đến mọi mặt đời sống văn học nhưng chính văn học cũng góp phần làm nên các giá trị văn hóa tinh thần. Nếu văn hoá thể hiện quan niệm và cách ứng xử của con người trước thế giới, thì văn học là hoạt động lưu giữ những thành quả đó một cách sinh động nhất. Để có được những thành quả đó, văn hoá của một dân tộc cũng như của toàn thể nhân loại từng trải qua nhiều chặng đường tìm kiếm, chọn lựa, đấu tranh và sáng tạo để hình thành những giá trị trong xã hội. Văn học vừa thể hiện con đường tìm kiếm đó, vừa là nơi định hình những giá trị đã hình thành. Cũng có thể nói văn học là văn hoá lên tiếng bằng ngôn từ nghệ thuật.

Gửi lên: 25/10/2017 21:44 Đã xem 709 Đã tải về 15

03- Luận văn môn toán

Phương trình sai phân là một trong số các phương trình có ứng dụng to lớn trong khoa học kỹ thuật và trong thực tiễn. Đây là công cụ giúp giải các bài toán vi phân, đạo hàm và các phương trình đại số cấp cao.
Trong môn toán ở trường trung học phổ thông, các bài toán về dãy số, giới hạn… là những bài toán hay và khó, trong đó rất nhiều bài toán dãy số được cho dưới dạng một phương trình sai phân. Chính vì vậy việc tìm hiểu những ứng dụng của các phương pháp sai phân trong các bài toán phổ thông là rất quan trọng. Từ đó chúng ta có định hướng rõ hơn khi giải các bài toán này, đồng thời phục vụ cho việc giảng dạy có hiệu quả hơn, góp phần phát triển tư duy cho học sinh.
Luận văn này khai thác một số ứng dụng của các phương pháp sai phân trong các bài toán hay gặp ở phổ thông như bài toán tổng hữu hạn, tìm giới hạn, các bài toán về số nguyên, tính chia hết hay nghiên cứu một số tích phân có dạng truy hồi. Quan trọng nhất, luận văn đề cập đến việc tuyến tính hóa một số phương trình sai phân để đưa chúng về dạng tuyến tính mà ta đã có cách giải tổng quát. Những nội dung này ta thường gặp trong nhiều bài toán khó như trong các kỳ thi học sinh giỏi toán quốc gia và quốc tế.

Gửi lên: 25/10/2017 04:54 Đã xem 770 Đã tải về 35

Luận văn thạc sỹ môn sử

- Luận văn phân tích các nguyên nhân thúc đẩy người Nhật Bản di cư sang Mỹ và nguyên nhân thu hút người nhập cư vào Mỹ cuối thế kỷ XIX đến giữa thế kỷ XX.
- Luận văn phân tích quá trình nhập cư của người Nhật Bản vào Mỹ cuối thế kỷ XIX đến giữa thế kỷ XX theo ba giai đoạn: Giai đoạn từ cuối thế kỷ XIX đến năm 1907, người Nhật nhập cư chủ yếu là nam giới lao động chân tay. Giai đoạn 1908 đến 1941 Mỹ hạn chế người nhập cư châu Á trong đó có Nhật, lượng người nhập cư chủ yếu là “cô dâu ảnh” và thế hệ thứ hai được sinh ra tại Mỹ. Giai đoạn 1942 đến 1945, giai đoạn Mỹ ban hành đạo luật giam giữ người Mỹ gốc Nhật sau sự kiện Nhật Bản tấn công Trân Châu cảng 1941.
- Luận văn đi sâu phản ánh cuộc sống của người nhập cư Nhật Bản tại Mỹ và những đóng góp của họ vào sự phát triển của Mỹ và Nhật Bản trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa giáo dục….

Gửi lên: 25/10/2017 04:51 Đã xem 744 Đã tải về 42